Quả mọng là các trái cây nhỏ, mềm, với vị ngọt hoặc chua song lại chứa lan rộng chất dinh dưỡng, chất xơ và vitamin… rẻ cho sức khỏe.
Việt quất: có cất 1 lượng lớn vitamin K và những chất chống oxy hóa, tính năng hot là anthocyanin - với tác dụng giảm căng thẳng, ngăn ngừa nguy cơ bị bệnh tim và tiểu đường, đồng thời giúp giảm cholesterol…
Mang chứa một lượng to vitamin K và những chất chống oxy hóa.
Mâm xôi: Chứa nhiều loại chất xơ và chất chống oxy hóa, quả mâm xôi kiên cố giúp giảm nguy cơ bị bệnh tim, giảm tăng huyết áp và lượng cholesterol trong máu. Mâm xôi sở hữu lợi với những người bị bệnh liên quan tới đại tràng, vì cái quả này cất chất kháng viêm.
Kỷ tử: Được sử dụng như 1 vị thuốc trong y học cổ truyền, kỷ tử cất nhiều loại vitamin A và zeaxanthin - hai chất đều sở hữu tác dụng rất cần thiết đối sở hữu mắt.
Dâu tây: Là 1 trong các mẫu trái cây đa dạng và được tiêu thụ rộng khắp trên thị trường, dâu tây là nguồn cung vitamin C tuyệt vời. Cái quả được phổ biến người phù hợp này vững chắc giúp giảm tới 30% nguy cơ mắc bệnh tim, đồng thời giúp giảm lượng cholesterol trong máu, kiểm soát lượng đường trong máu…
Việt quất đen: Tương đương sở hữu việt quất Đôi khi, nhưng việt quất đen còn mang đến hiệu quả phổ thông hơn và mang tính kháng viêm mạnh mẽ hơn. Kế bên đó, việt quất đen còn giúp cải thiện sức khỏe của mắt một cách hiệu quả.
Nam việt quất có tác dụng đáng nhắc là khả năng giảm nhiễm trùng đường tiết niệu.
Nam việt quất: Thường được ép thành nước để dùng, quả nam việt quất cũng đựng nhiều loại chất chống oxy hóa, vitamin với lợi. Lạ lùng, tác dụng đáng nhắc tới của chúng là khả năng giảm nhiễm trùng đường tiết niệu, ngăn chặn những vi khuẩn E coli bám vào bàng quang và đường tiết niệu.
Nho: 1 nghiên cứu cho thấy, ăn nho hoặc nho khô 3 lần mỗi tuần giúp giảm 12% nguy cơ của bệnh tiểu đường type 2, đồng thời giảm lượng cholesterol trong máu.
0 Nhận xét:
Đăng nhận xét